5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng

Không cần phải kết hợp quá nhiều phụ kiện hay chọn cách phối đồ sáng tạo, khác lạ, bạn vẫn có thể nhanh chóng có được set đồ tới công sở thật cuốn hút chỉ với 5 bí quyết sau đây.

1. Đơn giản vẫn là nhất
Bạn không phải là quý cô có năng khiếu phối đồ vì bạn vốn vẫn mặc những món đồ đơn giản mà tiện dụng. Vậy thì bạn đừng vội mất tự tin vào điều này vì thật ra, bạn đang đi theo phong cách minimal (tối giản hóa) – xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Đôi khi, chỉ cần chọn được một chiếc váy trơn tôn dáng, hay trẻ trung với set đồ cơ bản sơmi – quần âu tone pastel thôi là bạn cũng có thể trở thành cô nàng thời thượng và cuốn hút nhất nơi công sở rồi. Tất nhiên, bạn cũng nên lưu ý một điều: Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa đơn giản và sơ sài nhé!
5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 1

5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 2

5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 3
2. Chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất
Giải pháp thứ 2 sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: “Thế nào là đơn giản đẳng cấp, và thế nào là sơ sài xuề xòa?” Hãy nhớ, chính vì trang phục của bạn đơn giản, ít điểm nhấn, nên nhất quyết bạn cần chú ý đến những chi tiết nhỏ mà quý giá. Kiểu dáng, gam màu, họa tiết nhã nhặn nhưng đúng xu hướng, chất liệu hợp thời tiết; quần áo gọn gàng, không nhăn nhúm, chọn giày đen hoặc nude nếu bạn không có giày ton-sur-ton với trang phục… tất cả đều là những vấn đề ai cũng biết, nhưng không phải quý cô nào cũng có thể nhớ hết vào mỗi buổi sáng vội vã tới công sở.
5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 4
5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 5
5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 6
3. Thêm thắt phụ kiện
Xu hướng mặc đồ white-on-white hay chỉ có hai màu trắng-đen đang được phái đẹp công sở đặc biệt ưa chuộng bởi nó phù hợp với mọi phong cách, dáng người, màu da cũng như rất dễ phối đồ. Dù vậy, hãy nhớ, trang phục tối giản chính là nền tảng hoàn hảo để bạn có thể chọn lựa, kết hợp phụ kiện dễ dàng hơn. Chỉ một chiếc thắt lưng hợp lý nhấn nhá vòng eo, đồng hồ/trang sức thời thượng đi kèm với cả set đồ white-on-white hay một đôi kitten heel in họa tiết và gam màu rực rỡ cũng đủ tạo điểm nhấn ấn tượng và duyên dáng cho vẻ ngoài của bạn.
5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 7
5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 8
5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 9
5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 105 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 11
4. Chọn ra món đồ đinh
Phái đẹp rất hay rơi vào hoàn cảnh không biết mặc gì vào mỗi buổi sáng, cộng thêm với thời gian chuẩn bị eo hẹp mà nhiều quý cô đã vô tình khiến mình trở nên xuề xòa với những bộ đồ nhàm chán. Để dễ dàng hơn, hãy lập danh sách những món đồ “đinh” mà bạn yêu thích và tập trung vào chúng mỗi khi có dịp đi mua sắm. Điều này sẽ làm bạn thấy hứng khởi, tự tin hơn khi mặc đồ. Bạn đừng sợ mình sẽ trở nên nhàm chán nếu cứ mặc mãi một kiểu trang phục, hãy tập trung nhấn nhá vào màu sắc, họa tiết hay phụ kiện hợp lý để luôn có vẻ ngoài thời thượng và tươm tất nhất nhé!
5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 12
5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 135 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 14
5. Giữ đồ luôn mới
Quần áo bạc màu, sờn vải hay nhăn nhúm do không được bảo quản tốt cũng là điểm ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ ngoài hoàn hảo của bạn. Dù bạn ít hay nhiều đồ, thì việc quần áo trong tủ lúc nào cũng tươi màu và thẳng thắn cũng sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian vào mỗi sáng chuẩn bị đi làm. Bởi vậy, hãy tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn giặt/ủi đồ trên mác quần áo để chúng lúc nào cũng ở tình trạng sẵn sàng cho một ngày làm việc phong cách của bạn nhé!
5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 15
5 cách giúp bạn nhanh chóng mặc đẹp mỗi buổi sáng 16

Thêm bình luận