Hà Anh chỉ cách giữ eo thon cả khi “tình củm”với chồng

Một cách tập đơn giản nhất là tập hóp bụng, cả lúc đứng, cả lúc ngồi, cả lúc “tình củm” với chồng hay bạn trai”- Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ

Siêu mẫu Hà Anh đã không ngần ngại chia sẻ trên facebook cá nhân của mình bí quyết để có được vòng hai thon thả và phẳng lì. Cô còn khiến fan hâm mộ phì cười với cách nói khá hài hước là nên tập luyện cả khi “tình củm” với chồng:

“Để có một cái eo phẳng thì phải chịu khó đi lại, hoạt động nhiều. Ngồi văn phòng nhiều và lại vừa ngồi vừa ăn vặt bánh trái và kẹo kiếc thì là kẻ thù truyền kiếp.

Sau đó, các bạn tập các bài tập cho cơ bụng. Một cách tập đơn giản nhất là tập hóp bụng, cả lúc đứng, cả lúc ngồi, cả lúc “tình củm” với chồng hay bạn trai. Nói chung là mọi nơi mọi lúc. Nó giúp cho cơ bụng mình được tập luyện và săn chắc luôn luôn.

Đối với chế độ ăn, giảm đường (bánh, cà phê, nước ngọt, nước trái cây, sinh tố, bắp rang bơ, bánh ngọt, chocolate, khoai tây chiên, nước có ga) – cắt hết, cắt hết! Ăn chậm, và luôn chỉ ăn một nửa hoặc 2/3 sự thèm muốn trong bản ngã của mình. Never ăn hết khẩu phần ăn ngoài restaurant, vì họ luôn cho mình khẩu phần to hơn mình cần. Never ăn vì sợ phí! Never ăn quá no đên mức thấy khổ sở”.

Với cách chia sẻ thẳng thắn và có phần gần gũi, hàng loạt bạn bè trên facebook Hà Anh đã vào bình luận và đặt ra thêm nhiều câu hỏi để được người đẹp này tư vấn.

Theo Kiến thức

Thêm bình luận