Tặng miễn phí: Sách, phần mềm, game.. được tuyển cực hay

Khu vực Tặng Miễn Phí 100%  hơn 3,000 Sách E-book (đủ tất cả các thể loại), Phần Mềm, Game, Soft… hoàn toàn miễn phí. Đa Số các phần mềm, sách đều được tuyển chọn cẩn thận. Rất hay và cực kỳ hữu ích.
Sẽ cố gắng cập nhật liên tục………… (hiện giờ đã có hơn 3000 E-book đủ tất cả các thể loại…. Mời các bạn tải về thoải mái)
Rất đơn giản, Các bạn chỉ cần “Click” vào link tương ứng –> Chọn sách mình cần –> để tải về máy tính và thưởng thức:
Hiện giờ có gần 100 đầu sách… từ kiến thức cơ bản, đến chuyên sâu, từ các quyển sách bình thường đến Best Seller, Từ Quản Lý, Nhân Sự đến Kế Toán, Từ đầu tư đến chứng khoán. Tất cả đều có tại đây……
Xin Giới thiệu đặc biệt quyển: “Dạy Con Làm Giàu” Cực Hay……….
   
Dành tặng đặc biệt cho các Bậc Làm Cha Mẹ. Đây đều là các sách cực hay, rất thực tiễn nên tham khảo. Có cả các quyển sách nổi tiếng như: “Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế, Cẩm Nang Chăm Sóc Trẻ, Thiên tài từ 280 ngày tuổi, Cẩm nang dành cho các bà mẹ trẻ,…..”, ngoài ra còn có các sách về Sức khỏe, Ăn Uống, Chuẩn Phát triển qua cá thời kỳ của trẻ em…. 
Hiện giờ mục này đang có hơn 35 đầu Sách và Tài Liệu. Khu vực này không nên bỏ qua…..
 
Tổng hợp gần 60 đầu sách về Sức Khỏe, Y Học, Tra Cứu về Y Khoa, Y tế, Kiến Thức trong cuộc sống hằng ngày, Các bài tập luyện Thể Dục Thể Thao, Tập luyện Yoga, Thiền, các bài thuốc dân gian, Các mẹo trong cuộc sống, Sinh con theo ý muốn…….. Các bạn không nên bỏ qua.
 
Do chính tay mình sưu tầm và đã cho bé nhà sử dụng, học, nghe. Tất cả các phần mềm, trò chơi, sách đều được tuyển chọn cẩn thận, mang tính giáo dục cao (không đơn thuần là chỉ là trò chơi). Mình khẳng định các bé sẽ học được rất nhiều điều lý thú (mà không phải là nghiện game đâu nhé!).
Hiện giờ có khoản hơn 400 file flash game và nhạc thiếu nhi (gồm Nhạc Quốc tế và Việt Nam).
Hơn 100 bản nhạc thiếu nhi MP3 (tổng hợp).
Hơn 30 games giáo dục, trong đó hay nhất là: “Bút chì thần kỳ, ABC, Fisher price….”
Hơn 30 Sách, truyện tranh, Mẫu Vẽ hình, tô màu…….
Ngoài ra, còn có bộ truyện VN có tranh, có người Kể (có tiếng kể của cô giáo, rất hay…)
 
Các Quyển Sách Hay như “Đắc Nhân Tâm, Chicken Soup for Soul, Bí Quyết trong học tập, Nghệ thuật lãnh đạo, Thắc mắc biết hỏi ai, v.v……” đều có tại đây. Đây là nơi  bạn không thể bỏ qua nếu muốn thấu hiểu chính mình và mọi người xung quanh, nơi bạn có thể thay đổi chính tính cách, suy nghỉ của mình trong cuộc sống và trong suy nghĩ. 
90 đầu sách thể loại này xin được tặng riêng cho bạn.
Để trao dồi Ngoại ngữ thông dụng nhất thế giới này, các bạn đơn giản chỉ cần vào đây để tải tất cả các tài liệu về Nghiên Cứu (hơn 100  tài liệu tuyển chọn). Tại đây, có đủ các loại sách tra cứu, Tài liệu thi cử, bài test (Toefl), Văn Phạm, Phương pháp viết văn, viết thư, Các mẹo trong tiếng Anh, Từ căn bản đến nâng cao, các kiến thức để học Ngoại ngữ …. Xin mời bạn.
Đây là tài liệu dành cho các bạn nếu có nhu cầu tham khảo về Pháp Luật, bao gồm các bộ luật, Nghị định, Hướng Dẫn, có cả các luật về kinh doanh, đầu tư…… (khu vực này mình không chuyên, nếu các bạn có phát hiện sai xót, xin vui lòng thông báo để mình delete đi nhé….). Cám ơn nhiều. 
 
Cái gì đằng sau Sự Sống, Bạn có tin vào có 1 thế giới khác ngoài thế giới vật chất không, Bạn đã hiểu hết thế giới này chưa, bao nhiêu điều xảy ra xung quanh mà khoa học vẫn không giải thích được, Tín Ngưỡng, Sức Mạnh của khoa học đến đâu, Triết học, sự logic, v.v……. Chỉ cần vào đây, bạn có thể tìm được hơn  130 đầu sách để tăng kiến thức, thỏa mãn nhu cầu tìm tòi, học hỏi, khám phá thế giới mình đang sống và 1 thế giới khác (mà các bạn có thể đang suy nghĩ đến)…
Hồ Chủ Tịch, Trịnh Công Sơn, Bill Gate, Bill Clinton, Saddam Hussien, Tưởng Giới Thạch,……………… Những con người gắng liền với Sự Kiện, và Lịch sử…………. Mình không cần giới thiệu thêm vì chính tên của họ là Mọi lời giới thiệu. Hãy tham khảo hơn 100 Quyển Sách loại này tại đây.
Tuyển tập sách của Dan Brown, Harry Potter, Mật Mã Tây Tạng, 1001 Đêm….. và hơn 200 truyện khác sẽ gây “Nghiện” cho bạn. Mình thật sự khuyên các bạn không có nhiều thời gian thì đừng đọc các quyển sách này nhé…. vì các bạn sẽ dứt ra không được đâu.
Với hơn 1,000 đầu sách văn học trong nước tại khu vực này, Các bạn có thể tìm được hầu hết tất cả các tác phẩm nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh, Tô Hoài,….  Các bạn sẽ thấy được giá trị, tính nhân văn của Văn Học Việt Nam. Chúc bạn luôn vui và tự hào vì mình là Người Việt Nam.
(Rất nhiều tác phẩm mình chưa kịp đọc qua, nếu có tác phẩm không phù hợp, vui lòng thông báo để mình xóa đi nhé. Cám ơn).
Chắc đa số chúng ta đều từng nghe được Tác Giả Kim Dung, Truyện Thiên Long Bát Bộ, Phong Thần………….. Tại đây bạn có thể tìm được hơn  100 đầu sách về thể loại truyện rất nổi tiếng và đặc thù này.
Khu vực gồm các loại sách, tài liệu khác như: Lời các bài hát, Nơi Ăn Chơi, Đặc thù Văn Hóa Vùng Miền, Sách dạy Võ Thuật, Kỹ thuật Sữa chữa các thiết bị…….. Có hơn 65 sách các loại. Xin mời bạn tham khảo.
Để đọc được các file Flashes, E-books…. trên đây. Bạn vui lòng vào đây để tải các phần mềm hổ trợ. Ngoài ra, còn có rất nhiều phần mềm hữu ích khác….
Nếu các bạn gặp khó khăn, cần phản ảnh, hay có nhu cầu tìm thêm Sách và Phần Mềm, vui lòng vào đây đăng ký và thông báo để mình cố gắng khắc phục và giúp đỡ.

(16) ROM Snarl V4 dành cho Lenovo A1:

- Cần có Active thì Email hoặc PM trên diển đàn cho mình (cho số S/N để tạo code nhé).
 
Rất chân thành cám ơn các bạn. Và chúc mọi người Luôn Vui, Sự Sự Như Ý….

Thêm bình luận