Tăng tốc độ internet vào cực nhanh do đứt cáp quang

Mấy hôm vừa rồi tình hình mạng mẽo của Việt Nam đang rất tồi tệ, mạng vào cực chậm và không thể nào mà chấp nhận được. Công việc của mọi người cũng ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt việc truy cập các website trong và ngoài nước trở nên vô cùng khó khăn và ức chế. Vấn đề này là do “cá mập” nó cắn đứt cáp quang cách bờ Vũng Tàu 117KM, và gia cát dự thì 3 tuần đến một tháng mới nối lành vết thương cho cáp.

Tăng tốc độ internet vào cực nhanh do đứt cáp quang" src="http://3.bp.blogspot.com/-Jm8nAh3ALwI/VK2PFSGF9zI/AAAAAAAAD9Q/EgxwLn7tlMs/s1600/vao%2Bmang.jpg" alt="[TĂNG TỐC MẠNG] - Tăng tốc độ internet vào cực nhanh do đứt cáp quang" width="400" height="400" border="0" />
Dãy IP thần thánh sau sẽ giúp bạn lướt web, internet ngon ơ…thờ ơ với đứt cáp nhé!

Nếu thì hình thế này thì chúng ta làm sao mà sống nổi. Thì 12 Cung Sao vừa tìm ra được một cách hay để cải thiện tình hình mạng hiện nay tại nhà bạn. Cho dù là mạng FPT, VNPT hay Viettel đều vào tuốt luột hết, chỉ cần thay đổi PROXY DNS của mạng nhà bạn theo dãy sau là ok nhé! Hãy làm theo các bước sau để cải thiện và tăng tốc độ internet rùa bò của nhà bạn. Vào Google, Gmail hay Facebook phả phê, không lo bị chậm nhé!

Các bạn hãy làm theo các bước sau đây để đổi DNS Proxy mạng của nhà mình

Đâu tiên hãy vào trung tâm Network and Sharing Center, để vào trung tâm kết nối internet theo hình ảnh sau:
 
Qua góc phải màn hình phía dưới click vào biểu tượng mạng và click vào chữ Open Network and Sharing Center -> Local Area Conection như trong hình!
 
Sau đó làm theo các bước sau và điền các dãy IP được khoanh tròn trong bước 7 vào là OK

Dãy IP điền vào mục Use the following DNS server addresses nhé!

  • Perferred DNS server: 165.21.83.88
  • Alternate DNS server: 165.21.100.88
Hoặc bạn có thể sử dụng dãy khác dưới đây:
  • Perferred DNS server: 208.67.222.222
  • Alternate DNS server: 208.67.220.220
Sau khi BQT 12 Cung Sao thử nghiệm và cài đặt xong thì tình trạng lướt web và internet đã cải thiện rất tốt, không còn lag và chậm nhiều như trước nữa, mạng internet đã được tăng tốc đáng kể rồi. Chúc các bạn thành công nhé!

Hãy chia sẻ nội dung này đến bạn bè để bất cứ ai cũng có thể vào mạng bình thường, không ức chế, cải thiện hiệu suất công việc cuối năm cả nhà nhé. Sắp tết rồi!
BQT 12CungSao.Com
=============================================================
THÊM 1 CÁCH KHÁC NỮA CỦA FB NGUYỄN MẠNH LINH
Kính thưa bà con đồng bào. Vài ngày qua sự cố Sợi “bún” AAG lại đứt kinh niên, dẫn đến anh em vào Gmail rất khổ, khổ hơn cờ hó. Nhân tình hình đó, tôi có 3 bước sau để anh em lại vào check mail như chưa từng có giây phút lìa xa.
1./ Bước 1: Lên Google Search chữ Anonymos X, và nó sẽ hiện ra 2 top, 1 top cho Chrome, tiếp theo cho Firefox. Nhớ click vào Firefox (Mozilla), chớ kích vào Store của Chrome kẻo máu lại dồn lên não đấm vỡ cụ màn hình. Ah tất nhiên, bạn nên search trên Firefox
2./ Bước 2: Nếu bước 1 bạn lười  thì ko sao đâu, tôi hầu bạn đây: Click vào Add to Firefox ngay trong link này: https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/anonymox/ <— OK đi

3./ Bước 3: Sau khi cài xong thì trên thanh Tool bar của bạn sẽ có cái biểu tượng IP như cái ảnh của tôi, nếu hiện cờ VN thì chọn IP khác, chọn thế nào thì quá dễ rồi.

XONG, giờ bạn là IP nước ngoài, chả liên quan gì đến VN nữa, vào Facebook và Gmail nhanh như ăn cắp.
Còn các anh em “có nghề” 1 tý đa phần cài cái này từ 2013 roài, vì trước kia đây là cách để…truy cập Facebook khi bị chặn :D

Chúc anh em check mail vui vẻ =))

Thêm bình luận