Chuột không dây Fuhlen A06G chính hãng – Nano mouse

Giá: 155,000 đồng

Chuột không dây Fuhlen A06G chính hãng   Nano mouse chuot khong day fuhlen a06g chinh hang 1

Chuột không dây Fuhlen A06G chính hãng   Nano mouse chuot khong day fuhlen a06g chinh hang 2

Chuột không dây Fuhlen A06G chính hãng   Nano mouse chuot khong day fuhlen a06g chinh hang 3

- Chuột không dây Fuhlen A06G.
- Độ phân giải quang học: 1000 dpi.
- Khoảng cách hoạt động: 10 m.
- Pin AAA Alkaline.
- Công nghệ quang không đèn LED.
- Đầu tiếp nhận mini receiver, công nghệ Nano 2.4Ghz.
- Kích thước: 100*59*38mm
- Trọng lượng: 51.5g

Bảo hành: 12 tháng.

Tiết kiệm năng lượng hạt nhân thay đổi giấc ngủ công nghệ tiết kiệm năng lượng pin, điều kiện tiêu chuẩn pin AA có thể được sử dụng trong một năm, tiết kiệm, an tâm.

Điều khiển từ xa và công nghệ đáng tin cậy không dây 2.4G, thế hệ tiếp theo 2.4G thu phát, truyền dẫn không dây khoảng cách 10 mét, không có độ trễ chống nhiễu, nâng cao tính chính xác của dữ liệu thu phát.

Độ chính xác cao quang truy tìm chính xác chuyển động động cơ lên đến 1000DPI, trò chơi, văn phòng, giải trí là rất thiết thực.

Tiết kiệm năng lượng của 12 miễn phí cho pin sử dụng Fuller màu xanh lá cây G lực lượng tiết kiệm năng lượng hạt nhân bao gồm năng lượng tiết kiệm siêu chuột không dây, các điều kiện tiêu chuẩn pin AA có thể được sử dụng 12.

Điều khiển từ xa 10 m khoảng cách truyền dẫn từ xa dài khoảng cách truyền dẫn không dây khoảng cách 10 mét, không có độ trễ chống gây nhiễu.

Máy thu cực tốt với phích cắm, nhận và chơi cực tốt, đi kèm với tính di động. Có thể được kết hợp ở dưới cùng của con chuột là không dễ dàng bị mất.

Không bình luận

Thêm bình luận